Khác giày thể thao và những điều bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi nhutnd, 15/5/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902330236
 5. Địa chỉ:

  16 Rạch Bùng Binh, Q.3, TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/5/19, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. nhutnd

  nhutnd New Member

  Tham gia:
  18/4/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $445.10
  Thời Kim Jong Un - K-pop - giày thể thao và những điều bạn chưa biết

  Sự xuất hiện của nhà máy sản xuất giày thể thao và vũ công mặc váy ngắn được cho là dấu hiệu thể hiện ông Kim Jong Un đang dần thay đổi tư tưởng để tạo ra một cuộc cách mạng văn hóa mới.

  shop giày swagger

  Vũ công trong trang phục bốc lửa, nhà máy cung ứng giày thể thao với bề ngoài giống Air Jordan và phim truyền hình dài tập là những dấu hiệu đổi mới trong đời sống của người dân Triều Tiên thời gian gần đây. Ngay cả văn hóa nhạc pop, từ lâu vốn bị chỉ trích vì gợi đề cập đến thời kỳ đen tối trong quá khứ, cũng đang dần trở lại mang diện mạo mới dưới thời nhà lãnh đạo Kim Jong Un, theo AP.

  [​IMG]

  Toàn bộ đồ vật và khía cạnh của đời sống tại Triều Tiên, từ phim truyền hình và chương trình hoạt hình cho tới bao bì hàng dùng, đều được cải thiện mạnh mẽ dưới thời ông Kim Jong Un. Tuy nhiên vẫn chưa thể khẳng định đây là phấn đấu bắt kịp Hàn Quốc hay dấu hiệu cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên đã sẵn sàng chấp nhận những giá trị phương Tây.

  "Điều quan trọng nhất với chúng tôi là phải chế tạo được sản phẩm ưng ý mang thị hiếu của người dân. Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đáng kính đã hướng dẫn chúng tôi nghiên cứu các sản phẩm giày từ khắp nơi trên thế giới và học hỏi kinh nghiệm của họ", Kim Kyong Hui, đại diện nhà máy cung cấp giày Ryuwon, chia sẻ với AP và chỉ vào đôi giày tập bóng rổ cao cấp màu đỏ do Ryuwon cung ứng.

  Bạn đã biết về: giày adidas prophere

  Cho đến nay, Triều Tiên vẫn là một trong những quốc gia khép kín nhất trên thế giới và chính phủ rất thận trọng trong việc thay đổi. Tuy nhiên nhà lãnh đạo Kim dường như muốn thử nghiệm cải cách trên vài yếu tố.

Chia sẻ trang này