Mẹo ngừa ung thư vú bằng bột mầm đậu nành hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi Ai Love Veu, 26/6/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    01629016668
  5. Địa chỉ:

    Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    26/6/18, 0 Trả lời, 13 Đọc
  1. Ai Love Veu

    Ai Love Veu Member

    Tham gia:
    20/10/17
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $10,368,309.80
    Đậu nành hay còn gọi là đậu tương, có tên khoa học là Glycine max. Đậu nành có chứa hoạt chất chính là Isoflavon gồm 2 chất Daizein và Genistein còn có tác dụng phòng ngừa ung thư nội mạc tử cung, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt tuyến ung thư dạ dày. Bột mầm đậu nành có thể làm thay đổi hoạt tính của Estrongen nội sinh thông qua ức chế tổng hợp và hoạt động một số men chuyển hóa Estrogen.

    [​IMG]

    Nghiên cứu chứng minh tác dụng ngừa ung thư vú của isoflavon

    Một nghiên cứu được thiết kế để nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung đậu nành đối với các gen liên quan đến ung thư vú và các đường tín hiệu đo biểu hiện gen, tăng sinh ở các tế bào chết ở cả mô khối u tiền xử lý và mô khối u sau điều trị.

    Nhóm nghiên cứu thực hiện với các nhóm phụ nữ ở Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc đều có kết quả chứng minh được rằng: những phụ nữ mãn kinh có sử dụng đậu nành trong thời gian dài có tỷ lệ bị ung thư vú thấp hơn rất nhiều so với nhóm phụ nữ không sử dụng đậu nành thường xuyên.

    Nghiên cứu đã tìm ra mối liên hệ giữa nồng độ isoflavone trong huyết tương (daidzein, genistein, glycitein, O-desmethylangolensin, và equol) và lignans (enterodiol và enterolactone) và nguy cơ ung thư vú. Các hoạt chất isoflavon có tác dụng làm giảm nguy cơ ung thư vú.

    Dựa trên các bằng chứng sẵn có, việc bổ sung genistein, daidzein hoặc equol có thể ngăn ngừa nguy khả năng bị ung thư vú. Một nghiên cứu năm 2016 báo cáo rằng Isoflavon peptide và BBI ức chế phát triển ung thư. Tinh chất mầm đậu nành Isoflavon có tác dụng chống oxy hóa mạnh nên bảo vệ được AND khỏi bị đột biến gây ung thư.

    Nguyên liệu dược mầm đậu nành không chỉ được dùng trong các thực phẩm chức năng ngừa ung thư vú. Mà nó còn được dùng nhiều trong các hoạt động chống oxy hóa, giảm nguy cơ bệnh tim mạch, phòng ngừa nguy cơ và tác hại của bệnh đái tháo đường. Ngoài ra, dược liệu này còn có giá trị dinh dưỡng rất cao, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như Vitamin, khoáng chất, acid béo, Enzymes…

Chia sẻ trang này