Cần bán Ra khí hư có màu đỏ nên điều trị cách nào hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi annhien145, 3/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Thanh Nghệ Tĩnh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/7/18, 0 Trả lời, 116 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 New Member

  Tham gia:
  6/3/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Credit:
  $147,375,281.19
  Chào những chuyên gia nha khoa ! Cháu năm nay 26 tuổi. Chu kỳ kinh nguyệt của cháu thời trước tương đối đều và luôn trong khoảng 31 ngày. Gần đây, trước ngày chu kỳ khoảng 3 ngày, cháu thấy ra khí hư màu nâu đỏ giữa chu kỳ tuy nhiên không có mùi. Cháu rất băn khoăn không biết đó có phải là dấu hiệu bệnh gì nguy hiểm hay không? Hi vọng các chuyên gia Xin hỏi cháu về vấn đề này! Cháu xin cảm ơn! ( Phạm Ngọc – Hải Phòng)

  Tư vấn:

  Chào bạn! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi! lo sợ của bạn cũng là tình huống mà nhiều phái đẹp quan tâm và ước muốn được tham khảo. ngay sau đây, các chuyên gia xin được gửi lời trả lời đến bạn như sau:

  Ra khí hư có màu đỏ không mùi trước kỳ kinh nguyệt là một trong các thực trạng bất thường mà đông đảo chị em gặp phải. Chính vì thế, trong thời kì gần đây có khá nhiều phái nữ thường xuyên e sợ với các chuyên gia chúng tôi về vấn đề này và hoài vọng được tư vấn.
  [​IMG]
  >>> Tìm hiểu thêm hiện tượng đau bụng dưới ra khí hư màu nâu

  Ra khí hư màu nâu đỏ có sao không?

  Ra khí hư nâu là một trong các hiên tượng khí hư kì dị mà phần đông phái đẹp gặp phải.

  Có hầu như nguyên nhân gây trạng thái dịch âm đạo có sắc màu nâu đỏ, trong đấy bao bao gồm căn nguyên sinh lý và thực trạng sức khỏe.

  Muốn xem xét chuẩn xác được căn nguyên gây ra dịch âm đạo có sắc màu nâu đỏ và dịch âm đạo có sắc màu nâu đỏ có sao không? Cần dựa trên những đặc tính kèm theo với tình cảnh khí hư để đưa ra kết luận.

  Trong tình huống của bạn, bạn có tâm sự với các chuyên gia là bạn gặp phải thực trạng ra khí hư màu đỏ không mùi trước kỳ kinh nguyệt.

  Các chuyên gia cho biết: ra khí hư màu nâu đỏ không mùi trước kỳ kinh nguyệt có thể nguồn gốc từ ba căn nguyên chủ yếu như sau.

  Do chu kỳ kinh nguyệt sớm

  Trước ngày phái đẹp bắt đầu thao tác vào chu kỳ kinh nguyệt, hàm lượng estrogen và progesterone sẽ giảm dần. cùng với đấy, các bước tưới máu và làm dày màng nhầy của tử cung cũng không còn tiếp diễn.

  Vấn đề này tạo nên màng nhầy tử cung dần thoái hóa và bong ra trong các ngày nguyệt san.

  Hàm lượng Protaglandin được sản sinh trong chu kỳ kinh nguyệt sẽ kích thích lên các cơ tử cung, nhằm thúc đẩy co bóp và tống máu kinh ra ngoài được tiện lợi.

  Tuy thế, trong 1 số trường hợp: Vào thời điểm trước kỳ nguyệt san, do màng nhầy tử cung thoái hóa sớm, bong ra và lẫn vào với dịch âm đạo, nên 1 số phụ nữ sẽ có tình trạng ra khí hư màu nâu đỏkhông mùi trước chu kỳ kinh nguyệt.

  Đó là trạng thái hoàn toàn bình thường và các chị không phải cần quá lo lắng.

  Do rối loạn hoocmon

  Rối loạn nội tiết tố trong cơ thể cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến trạng thái biến đổi màu sắc khí hư và dẫn tới khí hư có màu sắc nâu đỏ.

  1 số nguyên do cốt tử gây ra tình trạng rối loạn hoocmon như sau:

  - Lạm dụng thuốc Tránh thai khẩn cấp, thuốc điều hòa kinh nguyệt

  - Có chế độ dinh dưỡng không phù hợp.

  - Thường ngày bị chưa rõ, căng thẳng quá mức…

  Ở mức độ nhẹ, tình trạng rối loạn nội tiết tố có thể tôn tạo được khi các chị em tu tạo chính sách dinh dưỡng và cuộc sống hài hòa.

  Ngược lại, nếu trạng thái rối loạn nội tiết tố của bạn xuất hiện nghiêm quý trọng hơn, bệnh nhân nên tới ngay những phòng khám phụ khoa để được khám, tham khảo nguyên nhân và chỉ định khắc phục hài hòa.
  [​IMG]
  Dấu hiệu báo bạn đã có bầu

  Nếu bạn có quan hệ tình dục và bị ra khí hư có màu nâu trước kỳ kinh nguyệt, nhưng sau đấy bị chậm kinh, bặt kinh… Thì đó hoàn toàn có thể là triệu chứng cho thấy bạn đã và đang có thai.

  Sau đó có quan hệ tình dục, tinh trùng của nam giới sẽ di chuyển vào bên trong và thụ tinh với trứng để làm nên trứng đã thụ tinh. Sau một khoảng thời gian, trứng đã thụ tinh sẽ trong thời gian nhanh nhất làm tổ tại tử cung.

  Trong các bước làm tổ đấy, trứng đã thụ tinh sẽ làm bong ra một phần nhỏ màng nhầy tử cung và chảy ra ngoài, từ đấy gây nên khí hư có màu sắc nâu đỏ không có mùi.

  Trong tình huống của bạn, chúng tôi cho rằng: Bạn không nên quá phân vân, vì khí hư có màu sắc nâu đỏ không mùi ra trước kỳ kinh là tình trạng không đáng chưa rõ. Tuy vậy, chúng tôi cũng khuyên bạn nên đến ngay những địa chỉ y tế để khám và kiểm tra sức khỏe. vấn đề này không riêng giúp bạn yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe, mà còn sớm phát hiện các dị thường để có những giải biện pháp đối phó phù thống nhất.

  Trên đây là tâm sự của các chuyên gia phòng khám phụ khoa An Việt về ra khí hư màu đỏ không mùi trước kỳ kinh nguyệt có sao không? Nếu bạn còn âu lo hãy chia sẻ với các chuyên gia qua số 1900 2838 để được trả lời bởi các chuyên gia.

Chia sẻ trang này