Thiết kế dàn hồ hải sản tháp lục giác tại Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi saokohaku09, 4/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  50 VNĐ
 4. Điện thoại:

  904076676
 5. Địa chỉ:

  Quận 8 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  4/12/18, 0 Trả lời, 108 Đọc
 1. saokohaku09

  saokohaku09 New Member

  Tham gia:
  17/9/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $80,744.63
  Hồ hải sản tháp lục giác có sức chứa lớn, vô cùng phù hợp với những nhà hàng có không gian quy mô hoặc là các khu ẩm thực biển có không gian lớn.  Cùng với các đồ nướng thì hải sản chính là đồ ăn được khá nhiều người yêu thích và thường xuyên thấy trong các bữa tiệc. Đặc biệt, không còn gì vui hơn nếu được thưởng thức đồ biển tươi sống ở những khu vực biển như là TP biển Vũng Tàu, Bình Thuận…  Đối với những quán ăn hải sản, để đảm bảo độ tươi ngon của những nguyên liệu thì quy trình lắp đặt hệ thống dàn hồ hải sản nhà hàng là đặc biệt cần thiết. Tùy vào không gian buôn bán của quán ăn có các kiểu hồ hải sản lý tưởng. Nếu nhà hàng có không gian lớn thì cần phải chọn sử dụng một vài mẫu có sức chứa rất lớn, ví dụ dạng thiết kế hồ hải sản tháp lục giác được Công ty Cát Tường thi công bên dưới đây!

  [​IMG]

  1. Tổng thể hệ thống hồ hải sản nhà hàng
  Giống như đã đề cập trước đó, hồ hải sản lục lục giác hình tháp thích hợp với những nhà hàng có không gian lớn nên diện tích hồ cũng khá lớn. Hệ thống hồ nuôi hải sản phân 4 tầng riêng biệt được chia nhỏ thành rất nhiều ngăn nhỏ có thể chứa cùng lúc nhiều loại hải sản khác biệt.  Cụ thể hơn là:

  - Mỗi bên cạnh lục giác dưới tầng đáy có chiều dài gần 3,5m được chia thành 2 ô

  - Chiều cao mỗi một tầng hồ là 0,45 m và tổng chiều cao mỗi hồ chứa hải sản nhà hàng ước tính khoảng 2,15m

  - Phần đỉnh tháp được phân thành 6 ngăn nhỏ có đường kính vào khoảng 1,2m

  - Đường kính dàn hồ dao động trong khoảng 6,8 m. Ở giữa của một bên lục giác có chừa ra một đường rãnh chừng 0,454 m để gia chủ dễ đi lại và chăm sóc hồ nuôi sau một thời gian vận hành.

  2. Tìm hiểu chất liệu thi công hồ hải sản nhà hàng
  Hồ sử dụng 3 chất liệu chính là kết hợp kệ làm bằng inox + ốp gạch + kính. Mẫu hồ này nhìn rất chắc và đẹp mắt, được nhiều nhà hàng lựa chọn sử dụng.

  - Kệ Inox vốn chịu được sức nặng rất lớn và có độ bền chắc cao. Nếu thi công đúng kỹ thuật có thể sử dụng rất lâu mà không cần phải lo lắng đến những vấn đề như gỉ sắt, bay màu…

  - Gạch ốp bên dưới đáy hồ chứa giúp quy trình vệ sinh hồ đơn giản và dễ làm hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  - Chất liệu bằng kính trong suốt chắc chắn thực khách nhanh chóng chọn món ăn và giúp không gian quán được sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt, chủ nhà hàng có thể nhìn ngắm chất lượng nước bên trong, biết được độ cặn bẩn của nước để vệ sinh hồ hải sản khi cần.

  3. Lắp đặt hồ hải sản nhà hàng cần chú ý điều gì?
  Cùng với việc chọn đúng vị trí thiết kế hồ hải sản phù hợp, lựa chọn vật liệu hồ nuôi phù hợp thì lắp đặt hệ thống lọc hồ hải sản vô cùng quan trọng. Việc này không chỉ tác động tới không gian sinh sống của tất cả các loại thủy hải sản mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí kinh doanh của các bạn.  Tiếp đến, theo như định kỳ tiến hành thay đổi nước trong hồ và chăm sóc hồ thật sạch, đừng để hiện tượng nước bị đục lắng đọng nhiều đồ ăn thừa và chất thải hải sản. Sau một thời gian vận hành, nếu nhận thấy hệ thống hồ hải sản xuất hiện vô số vấn đề thì nhớ tiến hành cải tạo hồ hải sản để hồ nuôi hải sản vận hành hiệu quả như khoảng thời gian đầu.  Thời gian gần đây, kinh doanh quán ăn hải sản là một trong những cách kinh doanh được nhiều gia đình chọn. Cho dù có khá nhiều dịch vụ lắp đặt hồ hải sản được mở cửa kinh doanh trong thời gian gần đây nhưng để tìm được một nơi thi công hồ hải sản tốt lại không phải là quyết định dễ dàng.  Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh buôn bán và cần tìm thiết kế hồ hải sản chất lượng, hãy ngay lập tức liên hệ tới Cát Tường. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thi công hồ hải sản trọn gói tiêu chuẩn với mức giá rẻ nhất!

Chia sẻ trang này