Khác Tiền số IOTA coin và những thắc mắc của người dùng xung quanh đồng tiền này

Thảo luận trong 'Chào bán' bắt đầu bởi TranTrungHieu123, 30/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1279788869
 5. Địa chỉ:

  Hai Bà Trưng, TP Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  30/5/18, 1 Trả lời, 113 Đọc
 1. TranTrungHieu123

  TranTrungHieu123 New Member

  Tham gia:
  5/3/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $34,707,518.97
  Với những nhà đầu tư coin chuyên nghiệp, chắc hẳn, những thắc mắc về đồng tiền coin luôn tồn tại. Bài viết dưới đây là sự tổng hợp và giải đáp các câu hỏi đã được người dùng đưa ra về đồng IOTA coin. Mong rằng, nó sẽ giúp ích được cho những người mới tham gia thị trường và muốn đầu tư đến IOTA coin được tốt hơn.

  I. Những câu hỏi thường gặp của người dùng về IOTA coin
  IOTA coin là gì
  [​IMG]
  Cùng tìm hiểu về TOTA coin

  IOTA coin là đồng tiền mã hóa, đại diện cho nền tảng IOTA mới ra đời. Dựa trên các phương thức trao đổi nhỏ được tối ưu dành riêng IOT ( Internet-of-Things).Mục đích của IOTA với một thông điệp tươi đẹp, giúp các kết nối trên IOT có khả năng tự thanh toán. Đồng thời, những chi phí phát sinh sẽ không bị mất đi
  IOTA coin ra đời khi nào?
  Vào khoảng giữa năm 2015, ngay sau khi IOTA được thành lập.
  Ai sáng tạo ra IOTA coin
  David Sønstebø, Sergey Ivancheglo và Serguei Popov. Đây là những nhà chuyên gia, đầu tư có tuổi còn trẻ trong lĩnh vực tiền tệ điện tử.
  Tối muốn biết về ưu - nhược điểm của IOTA coin là gì?
  [​IMG]
  Ưu nhược điểm của đồng IOTA coin

  Ưu điểm của IOTA coin:
  Về ưu điểm, IOTA coin cũng như Bitcoin cash làm tốt vai trò của mình trong việc nâng cấp. Đồng thời, nó khắc phục những hạn chế mà các đồng coin khác vẫn tồn tại như:
  - Nới rộng không gian lưu trữ:
  Các dữ liệu cơ sở quan trọng ngày càng tăng trong khi diện tích lưu trữ càng bị bó hẹp lại. Hơn nữa, việc ngày càng có nhiễu mã tiền mã hóa mọc lên. Điều này khiến nguy cơ cả hệ thống đổ sập rất có khả năng xảy ra. Vì thế, IOTA có thể khắc phục bằng cách nới rộng không gian lưu trữ
  - Phần cứng đơn giản hóa:
  Khá nhiều đồng tiền kỹ thuật số hiện nay dựa hết vào nền tảng y hệt Bitcoin. Nhưng với IOTA coin, mọi thứ lại khác. Nó sử dụng nền tảng Blockchain hoàn toàn mới. Với những tính năng kế thừa và phát huy lên từ chính thế hệ Blockchain cũ. Vì thế, trong khi những mã coin khác phải dựa vào công nghệ Blockchain lỗi thời. Hay dùng như BTC để đa dạng hóa xử lý giao dịch. Khiến chúng luôn phải cần những phần cứng cao và ổn định. Thì với IOTA coin, mọi thứ đều được đơn giản hóa đi rất nhiều
  - Thực hiện được các giao dịch nhỏ:
  Các người thợ đào nhận thưởng khi những giao dịch của khách hàng thành công. Thứ họ thu về chính là khoản phí giao dịch mà người dùng bỏ ra. Vì lẽ đó, họ cố tình cài đặt tài khoản khách được giao dịch ở mức tối thiểu là bao nhiêu. Qua đó, sẽ được lợi khi họ buộc phải đăng ký nhiều hơn mức mình muốn.
  - Hệ thống bảo mật không chắc chắn
  Hệ thống bảo mật cho nhiều loại coin đã trở nên lạc hậu, lỗi thời. Chính vì thế, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này luôn muốn thay đổi. Họ dự định sẽ đưa tính năng mật mã lưỡng tử vào thực tiễn. Nhưng để thực hiện còn thời gian khá dài. IOTA coin hay Dogecoin hiện vẫn đang làm tốt chức năng bảo mật của mình.
  Nhược điểm của IOTA:
  - Chưa thật sự thông dụng với người dùng
  - Chưa có giá trị thật sự lớn
  - Chưa rõ ràng thông tin về người sáng lập và đơn vị chủ quản
  Tôi cần biết tỷ giá của IOTA coin hiện nay là bao nhiêu?
  [​IMG]
  Tỷ giá của IOTA coin hiện nay là bao nhiêu?

  Tỷ giá IOTA coin xét trong ngày 24/4/2018 là:
  - Xét trên hệ quy đổi từ IOTA ra Việt Nam Đồng:
  1 IOTA (MIOTA) = 49.908 VNĐ
  - Xét trên hệ quy đổi từ IOTA ra USD
  1 IOTA (MIOTA) = $2.18847
  - Xét trên hệ quy đổi từ IOTA ra BTC
  1 IOTA (MIOTA) = 0.0002392000 BTC
  Giá vốn thị trường vào khoảng $6,082,918,638. Xét dao động tỷ giá trong 1 giờ, IOTA tăng 1,33%. Xét trong khoảng 24h là 7,68% và tầm 7 ngày là 36,69%.
  Xu thế phát triển IOTA coin đến đâu thưa chuyên gia?
  Theo đánh giá của bigcoinvietnam, IOTA coin đang nắm giữ vị trí thứ 9/1792 mã coin tham gia giao dịch cho đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, đây được đánh giá là yếu tố then chốt, cho thấy IOTA sẽ còn tăng trưởng và phát triển xa hơn nữa.
  Tôi sẽ gặp rủi ro gì khi tham gia mua IOTA coin?
  Thật ra, khi tham gia bất cứ việc đầu tư trong mỗi mặt hàng, hình thức kinh doanh nào. Bạn cũng đều phải chấp nhận rằng, mình có thể lãi hoặc lỗ nặng. Vì vậy, để han chế rủi ro, bạn cần nghiên cứu thật kỹ về đặc điểm cũng như giá cả của nó trong thời gian vừa quan ra sao.
  Làm thế nào mới mua được IOTA coin
  [​IMG]
  Những cách thức mua bán và giao dịch IOTA coin

  Hiện nay, có rất nhiều nơi bán loại coin này. Bạn có thể thực hiện việc giao dịch IOTA coin tại các sàn, qua bên trung gian. Nếu người thân có sở hữu coin và muốn bán. Hãy nhanh tay mua của họ để có giá hời nhất. Hoặc cũng có thể tìm đến những người buôn coin trên trang điễn dàn hệ thống. Tất nhiên, bạn cần xác minh thông tin người buôn đó thế nào.
  Nếu tôi giao dịch qua người buôn, làm thế nào để xác minh lý lịch về họ? Dựa vào đâu để tin họ sẽ không lừa?
  Để xác minh nhân thân về kẻ buôn, bạn hãy truy cập vào ảnh đại diện hay link nối tài khoản cá nhân của họ. Những thông tin cơ bản sẽ được hiển thị rõ ràng. Bên cạnh đó, yếu tố duy nhất có thể tin tưởng chút ít ở loại hình giao dịch này đó chính là review khách hàng. Những đánh giá, vote của người dùng chính là căn cứ giúp bạn biết có nên mua coin của người đó không.
  II. Cập nhật thông tin IOTA coin
  Hiện nay, có thể cập nhật thông tin về IOTA coin cũng như Zcash coin ở bất cứ đâu. Bạn có thể tham khảo từ những trang chủ hệ thống tại nhiều quốc gia. Bạn cũng nên tham khảo qua báo chí, người thân...
  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy vui lòng để lại bình luận trực tiếp cho chúng tôi ở phía dưới bài này. Hoặc bạn cũng có thể gửi mail hoặc chat với chúng tôi. Bằng cách trao đổi trực tiếp trên hộp thư thoại hiển thị ngay ở trang chủ.
 2. badzboy88888

  badzboy88888 New Member

  Tham gia:
  30/3/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $19,509,312.40
  upppppppppppppppppppppppppppppp

Chia sẻ trang này