Khác Từ 0 đến 50% - Đây là Thời gian nộp thuế đồng Crypto trong liên minh EU

Thảo luận trong 'Chào bán' bắt đầu bởi TranTrungHieu123, 24/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1279788869
 5. Địa chỉ:

  Hai Bà Trưng, TP Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  24/5/18, 0 Trả lời, 71 Đọc
 1. TranTrungHieu123

  TranTrungHieu123 New Member

  Tham gia:
  5/3/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $34,707,518.97
  Với sự phổ biến ngày càng tăng của bitcoin và các loại tiền mã hóa khác, chiến dịch thuế năm nay ở Châu Âu đang đặt ra nhiều câu hỏi về cách báo cáo và nộp thuế crypto. Mặc dù có sự lưỡng lự rõ ràng của nhiều chính phủ trong việc điều chỉnh, hợp pháp hóa toàn ngành, thu nhập và lợi nhuận đặc biệt " thú vị " . Các quyết định khác nhau về vấn đề đóng thuế đã đặt ra những thách thức khác nhau cho người dân của từng quốc gia thành viên .
  [​IMG]
  Chính sách nộp thuế Crypto trong liên minh Châu Âu
  Phương pháp nộp thuế Crypto tiếp cận khác nhau
  Không có cách tiếp cận thống nhất đối với các loại tiền mã hóa ở bất kỳ khu vực nào và châu Âu cũng không phải là ngoại lệ khi nói đến thuế. Hội nghị thượng đỉnh G20 gần đây đã chứng minh không có sự đồng thuận toàn cầu về sự hiện hành của các loại tiền mã hóa , và mỗi thẩm quyền sẽ phải tự quyết định trong một thời gian ngắn. Trong trường hợp không có hướng dẫn của châu Âu về cách xử lý thu nhập và lợi nhuận liên quan đến crypto, một số quốc gia thành viên theo quyết định của Toà án Tư pháp của EU. Trong một quyết định năm 2015 về việc áp dụng thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các loại tiền mã hóa , cơ quan có trụ sở tại Luxembourg đã đặt ra một tiền lệ. Về cơ bản, nó đã tạo ra sự tương đồng giữa "tiền tệ mã hóa" và tiền tệ nói chung , khi đồng tiền kỹ thuật số được sử dụng để thanh toán. Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến ICON là gì để có thêm những thông tin hữu ích nhé.
  [​IMG]
  Bộ Tài chính Liên bang Đức gần đây đã thông báo rằng bitcoin không phải chịu thuế VAT
  "Theo quyết định đó, Bộ Tài chính Liên bang Đức gần đây đã thông báo rằng tiền bitcoin cũng như Verge là gì không phải chịu thuế VAT, khi được giao dịch với một đồng tiền hợp pháp. Thuế chỉ áp dụng khi hàng hoá và dịch vụ được thanh toán theo phương thức crypto. Theo các nhà chức trách Đức, các sàn giao dịch có thể được hưởng ưu đãi thuế khi buôn bán cryptos, và khai thác crypto không nên bị đánh thuế. Tuy nhiên, việc kinh doanh các loại tiền mã hóa bởi các cá nhân phải tuân theo thuế lợi tức vốn chuẩn. Lợi nhuận dưới 600 euro và lợi nhuận từ việc nắm giữ lâu dài (trên một năm) sẽ được miễn thuế .
  Theo bitcoin vietnam Một số chính phủ khác đã thông qua các quy tắc tương tự. Estonia phải chịu thuế lợi tức và thuế VAT cho các loại tiền mã hóa. Chính quyền ở Tallinn cũng xem cryptos là cả hai phương tiện thanh toán và đầu tư. Slovenia không đánh thuế lợi tức vốn cho các nhà đầu tư cá nhân buôn bán các loại tiền mã hóa, vì chúng không được coi là một phần thu nhập của họ. Tuy nhiên, thu nhập từ Crypto cho cả cá nhân và doanh nghiệp nên được báo cáo và đánh thuế. Mức áp dụng phụ thuộc vào thu nhập hàng năm và thay đổi từ 16% cho ít hơn 8.000 Euro đến 50% cho thu nhập trên 70.000 Euro một năm.
  Cơ quan thuế ở Đan Mạch đã thông báo rằng các công ty crypto sẽ bị đánh thuế như bất kỳ doanh nghiệp nào khác. Tuy nhiên, theo Cơ quan Dịch vụ Tài chính, cá nhân tư nhân kinh doanh các loại tiền mã hóa sẽ không phải nộp thuế. Cơ quan này kêu gọi áp dụng pháp luật điều chỉnh cryptos và thuế của họ. Tây Ban Nha đang cân nhắc giảm thuế cho các doanh nghiệp sử dụng công nghệ blockchain và các loại tiền mã hóa. Phạm vi chính xác của việc miễn giảm thuế vẫn chưa được xác định, nhưng Đảng Nhân dân cầm quyền đã đưa ra một dự luật ưu đãi cho các công ty nhỏ trong ngành crypto.
  Chờ Quyết định của Brussels
  [​IMG]
  Crypto đang chờ quyết định từ Brussels
  "Một số nước EU vẫn đang chờ đợi một cách tiếp cận phổ biến, Châu Âu đối với quá trình đánh thuế crypto. Chính phủ Bỉ , nơi có nhiều tổ chức của EU, chưa đưa ra quan điểm chính thức về vấn đề này. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy các cơ quan thuế đang giám sát chặt chẽ sau khi công dân Bỉ buôn bán các loại tiền mã hóa trên các sàn giao dịch nước ngoài. Bất cứ ai trên thị trường crypto dự kiến sẽ phải trả 33% thuế cho lợi ích của họ, mặc dù thực tế là crypto không được quy định. Bỉ nên tuyên bố chúng là "thu nhập khác" trên tờ khai thuế của họ, Thanh tra Thuế đặc biệt cho biết vào cuối năm ngoái.
  Bulgaria là một quốc gia thành viên mong đợi hướng dẫn từ Brussels. Dịch vụ Doanh thu Quốc gia đã đưa ra một thông báo làm rõ rằng thuế thu nhập về vốn 10% được áp dụng cho lợi nhuận từ việc kinh doanh các loại tiền mã hóa. Tuy nhiên, tình trạng pháp lý của họ vẫn chưa được quyết định bởi quốc hội Bungari. Họ vẫn không rõ ràng việc thu nhập bitcoin và mua bán crypto sẽ bị đánh thuế như thế nào.
  Xem thêm: Ripple là gì
  Các nước thành viên EU khác đang mất dần sự kiên nhẫn. Khi bộ trưởng Tài chính Hà Lan gần đây mô tả khuôn khổ pháp lý hiện nay là "trang bị không đầy đủ", như tin tức.Bitcoin.com báo cáo . Wopke Hoekstra đã nói về bản chất vốn có của các loại tiền mã hóa và kêu gọi "phương pháp tiếp cận quốc tế ". Chính phủ Hà Lan nhấn mạnh vào việc thông qua các quy định mới của châu Âu vào cuối năm tới, bao gồm cả việc sửa đổi hướng dẫn chống rửa tiền, và đề cập đến việc trốn thuế.
  Khu phố lân cận Châu Âu
  Mặc dù các nhà quản lý EU vẫn đang phải vật lộn để nắm bắt hiện tượng crypto, nhưng các nước khác ở châu Âu lại lợi dụng tình trạng này để mạng lợi nhuận về cho mình. Belarus , là một ví dụ đển hình , khi đang cố tình chống lại sự cô lập chính trị và kinh tế bằng cách áp dụng crypto. Nghị định này có chữ ký của Tổng thống Lukashenko đưa ra các ưu đãi về thuế và các ưu đãi khác cho các hoạt động liên quan tới crypto cho đến năm 2023. Nó sẽ có hiệu lực trong vòng chưa đầy một tuần vào ngày 28 tháng 3.

Chia sẻ trang này